Lắp camera tại nhà

 Hiện tại, nhu cầu lắp camera xem qua mạng không chỉ dừng lại ở các cửa hiệu thời trang, nhà xưởng, công ty mà đã là nhu cầu cần thiết cho các hộ gia đình. Vì rằng các sản phẩm về camera bây giờ giá thành cũng giảm so với lúc trước, tính năng tốt

1. Nhu cầu của khách hàng

           Hiện tại, nhu cầu lắp camera tại nhà xem qua mạng không chỉ dừng lại ở các cửa hiệu thời trang, nhà xưởng, công ty mà đã là nhu cầu cần thiết cho các hộ gia đình. Vì rằng các sản phẩm về camera bây giờ giá thành cũng giảm so với lúc trước, tính năng tốt. và hiệu quả nó mang lại là vô cùng lớn.

2. Lắp camera tại nhà xem qua mạng

xem-camera-bang-thiet-bi-dd
<span style="font-family: 'times new roman', times, serif; font-size: 12pt;">                       Lắp camera tại nhà xem qua mạng</span>

 

 

            Nhận thấy lợi ích từ việc lắp camera tại nhà, các hộ gia đình cũng dần tin cậy và sử dụng camera để quan sát ngôi nhà của họ. Điều dễ hiểu khi khách hàng lại chọn dòng sản phẩm này là tiện lợi, chi phí không cao hơn nhiều so với loại camera thông thường. Có thể theo dõi những diễn biến xảy ra với ngôi nhà của họ ở xa thông qua các thiết bị di động như máy tính, điện thoại thông minh…

3. Băn khoăn lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera tại nhà

            Trong quá trình tư vấn và tiến hành lắp đặt cho khách hàng là hộ gia đình, điều chúng tôi nhận thấy từ khách hàng là sự nghi ngờ về các nhà dịch vụ. Khách hàng sợ nhà dịch vụ cung cấp các thiết bị kém chất lượng, không đúng với yêu cầu họ. Bởi hầu hết quý khách hàng muốn lắp camera đều không có am hiểu nhiều về kỹ thuật lắp đặt camera tại nhà.

            Sự nghi ngờ đó của khách hàng là đúng, vì hiện nay có rất nhiều nhà làm dịch vụ lắp camera tại nhà xem qua mạng, nhưng không phải nhà dịch vụ nào cũng tốt và tận tâm trong công việc của họ. Điều quan trọng nhất là nhân viên kỹ thuật của họ yếu tay nghề trong quá trình khảo sát và trong quá trình thi công, cũng như quá trình tư vấn cho khách hàng. Những hình ảnh camera họ lắp cho khách hàng cho hình ảnh mờ nhạt, chất lượng hình ảnh không tốt.

4. Dịch vụ lắp đặt camera tại nhà của Việt PHú Quang

            Bước đầu công ty chúng tôi cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, không phải vì tay nghề của kỹ thuật viên mà là nhà dịch vụ mới nên sự tin tưởng của khách hàng còn rất thấp. Sau hơn 10 năm làm dịch vụ, lượng khách hàng hiện tại đến với công ty không phải thông qua kênh tiếp thị phát tờ rơi hay đăng báo mà là nhờ sự giới thiệu chính từ các quý khách hàng của công ty.

Công ty nhận thấy: “ ngàn lời quảng cáo không bằng 1 lời giới thiệu”. Chính vì thế công ty chúng tôi đặt chữ Tín lên hàng đầu để được tồn tại và phục vụ khách hàng dài lâu. Và hiện tại chúng tôi đang cố gắn hoàn thiện hơn nữa để trong mắt quý khách hàng là: Nhà “Dịch vụ lắp camera tại nhà” tốt nhất.

Để được tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ lắp camera tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỆT PHÚ QUANG
Địa chỉ giao dịch: 91A Trương Văn Thành, KP 6, Phường Hiệp Phú, Q 9, TP. HCM 

Email: lapcameravpq@gmail.com

Hotline: 0903942038 – 0981805079

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây để biết thêm về dịch vụ của công ty:

Lắp đặt camera quan sát tại tphcm

lắp đặt camera chống trộm

Related Posts:

Khảo sát và lắp đặt camera quan sát

      Hiện nay, nhu cầu lắp đặt camera...

Ảnh rõ nét về điện thoại Sony Z1 Honami với camera 20 ‘chấm’

Đã có khá nhiều hình ảnh về mẫu smartphone với...

Việt Phú Quang chuyên lắp đặt camera ip

Công ty TNHH Việt Phú Quang chuyên tư vấn lắp...